• Ebook Thiết kế, đấu thầu, hợp đồng và các thủ tục hành chính trong dự án xây dựng: Phần 1 - TS. Bùi Ngọc Toàn

  Ebook Thiết kế, đấu thầu, hợp đồng và các thủ tục hành chính trong dự án xây dựng: Phần 1 - TS. Bùi Ngọc Toàn

  Phần 1 cuốn sách "Thiết kế, đấu thầu, hợp đồng và các thủ tục hành chính trong dự án xây dựng" trình bày nội dung của 3 chương đầu tiên (từ chương 1 đến chương 3) bao gồm: Khảo sát thiết kế công trình xây dựng; định mức, đơn giá và công tác lập dự toán công trình xây dựng; lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng. Đây là một...

   130 p phqt 30/09/2017 1 0

 • Ebook Thiết kế, đấu thầu, hợp đồng và các thủ tục hành chính trong dự án xây dựng: Phần 2 - TS. Bùi Ngọc Toàn

  Ebook Thiết kế, đấu thầu, hợp đồng và các thủ tục hành chính trong dự án xây dựng: Phần 2 - TS. Bùi Ngọc Toàn

  Ebook Thiết kế, đấu thầu, hợp đồng và các thủ tục hành chính trong dự án xây dựng" nghiên cứu các nội dung liên quan đến các quá trình từ sau khi dự án được phê duyệt như khảo sát, thiết kế, dự toán, tổ chức đầu thầu, ký kết hợp đồng thi công xây dựng công trình,... Phần 2 cuốn sách trình bày các nội dung: Hợp đồng xây dựng; tổ...

   153 p phqt 30/09/2017 0 0

 • Ebook Bêtông cốt sợi thép: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên)

  Ebook Bêtông cốt sợi thép: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên)

  Ebook Bêtông cốt sợi thép: Phần 1 giới thiệu tới các bạn những nội dung về cấu tạo chung của bêtông cốt sợi thép và tính chất của bêtông cốt sợi thép. Mời các bạn tham khảo ebook để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này, với các bạn chuyên ngành Xây dựng thì đây là tài liệu hữu ích.

   70 p phqt 30/09/2017 1 0

 • Ebook Bêtông cốt sợi thép: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên)

  Ebook Bêtông cốt sợi thép: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Viết Trung (chủ biên)

  Ebook Bêtông cốt sợi thép: Phần 2 do PGS.TS. Nguyễn Viết Trung làm chủ biên gồm có hai chương, trong đó chương 1 trình bày về nghiên cứu thực nghiệm bêtông cốt sợi thép; chương 2 là về cơ sở tính toán kết cấu bêtông cốt sợi thép. Ebook hữu ích với những bạn chuyên ngành Xây dựng và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   31 p phqt 30/09/2017 1 0

 • Ebook Cẩm nang kết cấu xây dựng: Phần 1 - ThS. Bùi Đức Tiển

  Ebook Cẩm nang kết cấu xây dựng: Phần 1 - ThS. Bùi Đức Tiển

  Ebook Cẩm nang kết cấu xây dựng: Phần 1 do ThS. Bùi Đức Tiển thực hiện bao gồm những nội dung về những phương pháp tính để giải bài toán kết cấu; phương pháp lập và giải bài toán kết cấu; tính kết cấu mái (kết cấu gỗ và kêt cấu thép); tính kết cấu sàn. Mời các bạn tham khảo.

   238 p phqt 30/09/2017 0 0

 • Ebook Cẩm nang kết cấu xây dựng: Phần 2 - ThS. Bùi Đức Tiển

  Ebook Cẩm nang kết cấu xây dựng: Phần 2 - ThS. Bùi Đức Tiển

  Mời các bạn tham khảo ebook Cẩm nang kết cấu xây dựng: Phần 2 sau đây để nắm bắt những kiến thức về cách tính kết cấu tường (kết cấu gạch đá); cách tính kết cấu móng (nền đất và các biện pháp gia cố); thiết kế tối ưu trong bài toán kết cấu; tính độ tin cậy của công trình trong kết cấu.

   201 p phqt 30/09/2017 0 0

 • Ebook Thi công hầm: Phần 1 - Nguyễn Thế Phùng

  Ebook Thi công hầm: Phần 1 - Nguyễn Thế Phùng

  Ebook Thi công hầm: Phần 1 do Nguyễn Thế Phùng biên soạn cung cấp cho các bạn những kiến thức về cách đào các bộ phận của hang ngầm; xây dựng hầm bằng phương pháp mỏ; công tác khoan nổ mìn; công tác bốc đá và vận chuyển trong thi công hầm; gia cố hang ngầm; xây dựng vỏ hầm; các công tác phụ trong thi công hầm; cơ giới hoá đồng bộ khi thi công...

   150 p phqt 30/09/2017 0 0

 • Ebook Thi công hầm: Phần 2 - Nguyễn Thế Phùng

  Ebook Thi công hầm: Phần 2 - Nguyễn Thế Phùng

  Mời các bạn tham khảo ebook Thi công hầm: Phần 2 sau đây để nắm bắt những kiến thức về thi công hầm bằng khiên và máy đào liên hợp; thi công hang đứng, hang xiên; xây dựng gian máy và các buồng có tiết diện lớn; kế hoạch hoá thi công ngầm, chọn số lượng gương đào; xây dựng công trình ngầm bằng phương pháp lộ thiên; phương pháp đẩy ép đẩy;...

   149 p phqt 30/09/2017 0 0

 • Ebook Công trình ga và đường tàu điện ngầm: Phần 2

  Ebook Công trình ga và đường tàu điện ngầm: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách "Công trình ga và đường tàu điện ngầm" gồm nội dung các chương: Sự làm việc tĩnh của kết cấu ga tàu điện ngầm, các công trình kết nối ga tàu điện ngầm với mặt đất, ga mặt đất và ga nổi trên mặt đất, các giải pháp quy hoạch không gian nút chuyển tàu, kết cấu các công trình trên nút chuyển tàu,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   173 p phqt 30/09/2017 1 0

 • Ebook Công trình ga và đường tàu điện ngầm: Phần 1

  Ebook Công trình ga và đường tàu điện ngầm: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Công trình ga và đường tàu điện ngầm" gồm nội dung các chương: Các khái niệm chung về công trình tàu điện ngầm, các đặc điểm hoạt động của đường tàu điện ngầm, những nguyên tắc cơ bản thiết kế các công trình đường tàu điện ngầm, các tổ hợp ga.

   185 p phqt 30/09/2017 1 0

 • Bài giảng Nhập môn cầu: Bài tập ví dụ - TS. Nguyễn Ngọc Tuyển

  Bài giảng Nhập môn cầu: Bài tập ví dụ - TS. Nguyễn Ngọc Tuyển

  Bài giảng "Nhập môn cầu: Bài tập ví dụ" do TS. Nguyễn Ngọc Tuyển biên soạn cung cấp cho người học một số bài tập ví dụ về phân tích xói dưới chân cầu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   5 p phqt 30/09/2017 0 0

 • Bài giảng Thiết kế và xây dựng cầu thép 2: Chương 1 - TS. Nguyễn Ngọc Tuyển (P2)

  Bài giảng Thiết kế và xây dựng cầu thép 2: Chương 1 - TS. Nguyễn Ngọc Tuyển (P2)

  Bài giảng Thiết kế và xây dựng cầu thép 2 - Chương 1: Cầu giàn thép (P2)" do TS. Nguyễn Ngọc Tuyển biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức về hệ dầm mặt cầu và giàn chủ. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Xây dựng dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   11 p phqt 30/09/2017 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số