Ebook Kỹ thuật trồng chăm sóc chế biến cao su: Phần 1 - Nguyễn Khoa Chi
Cuốn sách "Kỹ thuật trồng chăm sóc chế biến cao su" được chia thành hai phần. Phần 1 giới thiệu đến bạn đọc chương I và một số nội dung ở chương II. Cụ thể, chương I giới thiệu đến bạn đọc nội dung về tầm quan trọng và giá trị kinh tế của cây cao su như: Các công dụng chính của cây cao su, sản phẩm chính và sản phẩm phụ lấy từ cây cao su, cây cao su ở Việt Nam,.... Chương II giới thiệu đến bạn đọc kỹ thuật trồng cây cao su, với các nội dung như: Những điều cần biết khi đầu tư trồng cây cao su, điều kiện sinh thái của cây cao su,... và một số nội dung khác.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.