Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Món ăn Việt Nam, Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghề du lịch, Tiêu chuẩn kỹ năng nghề, An toàn nhà bếp, Chất lượng thực phẩm
204 p 123456 17/06/2014 205 2
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Nghiệp vụ an ninh khách sạn:...
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật làm bánh Âu: Phần 1
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật chế biến món ăn Việt...
Ebook Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật chế biến món ăn...