• Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương Mở đầu

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương Mở đầu

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương Mở đầu cung cấp cho các bạn những kiến thức tổng quan về nước; đối tượng nghiên cứu và nhiệm vụ của môn học; phương pháp nghiên cứu; tài liệu tham khảo cho môn học cùng một số nội dung khác. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt cụ thể hơn về những nội dung này.

   23 p phqt 31/10/2017 0 0

 • Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 2 - Các tính chất vật lý và thành phần hóa học của nước dưới đất

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 2 - Các tính chất vật lý và thành phần hóa học của nước dưới đất

  Mời các bạn tham khảo bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 2 sau đây để nắm bắt những kiến thức về các tính chất vật lý và thành phần hóa học của nước dưới đất. Bài giảng là tài liệu hữu ích đối với các bạn quan tâm tới lĩnh vực này, mời các bạn tham khảo.

   40 p phqt 31/10/2017 0 0

 • Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 7 - Nguồn nước

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 7 - Nguồn nước

  Mời các bạn tham khảo bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 7 - Nguồn nước sau đây để nắm bắt những kiến thức về các điều kiện hình thành nguồn nước; phân loại nguồn nước; mô tả nguồn nước. Bài giảng hữu ích với những bạn chuyên ngành Thủy văn và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   8 p phqt 31/10/2017 0 0

 • Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 5 - Sự vận động của nước dưới đất

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 5 - Sự vận động của nước dưới đất

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 5 - Sự vận động của nước dưới đất bao gồm những nội dung về sự vận động của nước trong đới thông khí; mặt thoáng và mặt áp lực của vỉa nước dưới đất; vận động của nước trong vỉa bão hòa nước; xác định hướng và tốc độ nước dưới đất.

   14 p phqt 31/10/2017 1 0

 • Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 3 - Nước khoáng - Nước nóng

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 3 - Nước khoáng - Nước nóng

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 3 - Nước khoáng - Nước nóng trình bày về khái niệm, phân loại, phân bố của nước khoáng và nước nóng. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   12 p phqt 31/10/2017 0 0

 • Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 1 - Nước trong thiên nhiên

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 1 - Nước trong thiên nhiên

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 1 - Nước trong thiên nhiên giới thiệu tới các bạn khái niệm nước; cấu trúc và đặc tính của nước. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết, với các bạn chuyên ngành Thủy văn thì đây là tài liệu hữu ích.

   9 p phqt 31/10/2017 1 0

 • Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 6 - Sự tàng trữ của nước dưới đất

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 6 - Sự tàng trữ của nước dưới đất

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 6 - Sự tàng trữ của nước dưới đất cung cấp cho các bạn những kiến thức về phân loại nước dưới đất theo các điều kiện tàng trữ; đặc điểm của từng loại nước dưới đất. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   27 p phqt 31/10/2017 0 0

 • Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 8 - Tác dụng địa chất của nước dưới đất

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 8 - Tác dụng địa chất của nước dưới đất

  Bài giảng Địa chất thủy văn đại cương: Chương 8 - Tác dụng địa chất của nước dưới đất nêu lên 6 hiện tượng địa chất của nước dưới đất bao gồm sự hòa tan; sự hydrat hóa; sự ôxy hóa; sự phân hủy silicat; sự tích tụ trầm tích; trầm tích đọng lại do nước dưới đất trong các lổ hổng của đất đá.

   15 p phqt 31/10/2017 1 0

 • Bài giảng Quản trị nhân sự - Trần Anh Nhật

  Bài giảng Quản trị nhân sự - Trần Anh Nhật

  Bài giảng Quản trị nhân sự do Trần Anh Nhật biên soạn cung cấp cho các bạn những kiến thức về khái niệm và vai trò của quản trị nhân sự; xác định nhu cầu và lập kế hoạch nhân sự; phân tích công việc và xây dựng bản mô tả CV; đào tạo và phát triển; tạo động lực; đánh giá thực hiện công việc; qui luật dùng người.

   172 p phqt 30/08/2017 2 0

 • Bài giảng Trắc địa địa chính: Chương 2 - TS. Cao Danh Thịnh

  Bài giảng Trắc địa địa chính: Chương 2 - TS. Cao Danh Thịnh

  Chương 2: Địa giới hành chính và phân loại sử dụng đất thuộc bài giảng Trắc địa địa chính trình bày về khái niệm địa giới hành chính, quy trình vạch đường địa giới hành chính, lập bản đồ địa giới hành chính, điều chỉnh đường địa giới hành chính, phân loại sử dụng đất. Mời các bạn tham khảo.

   41 p phqt 31/07/2017 0 0

 • Bài giảng Trắc địa địa chính: Chương 3 - TS. Cao Danh Thịnh

  Bài giảng Trắc địa địa chính: Chương 3 - TS. Cao Danh Thịnh

  Bài giảng Trắc địa địa chính chương 3: Bản đồ địa chính trình bày về khái niệm bản đồ địa chính, các yếu tố cơ bản của bản đồ địa chính, cơ sở toán học của bản đồ địa chính, nội dung thể hiện của bản đồ địa chính. Tham khảo bài giảng để nắm bắt chi tiết môn học.

   26 p phqt 31/07/2017 1 0

 • Bài giảng Trắc địa địa chính: Chương 1 - TS. Cao Danh Thịnh

  Bài giảng Trắc địa địa chính: Chương 1 - TS. Cao Danh Thịnh

  Nhằm giúp thầy cô và các bạn sinh viên có thêm tài liệu tham khảo. Dưới đây là bài giảng Trắc địa địa chính chương 3: Những vấn đề về địa chính và quản lý địa chính trình bày về khái quát về quản lý lãnh thổ, khái niệm về địa chính và quản lý địa chính, chức năng của địa chính, phân loại địa chính, quản lý địa chính.

   31 p phqt 31/07/2017 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số