• Giáo trình môn học Toán ứng dụng - Nghề: Quản trị mạng máy tính (Trình độ: Cao đẳng nghề)

  Giáo trình môn học Toán ứng dụng - Nghề: Quản trị mạng máy tính (Trình độ: Cao đẳng nghề)

  Giáo trình môn học Toán ứng dụng - Nghề: Quản trị mạng máy tính (Trình độ: Cao đẳng nghề) được xây dựng trên cơ sở phân tích nghề, phần kỹ năng nghề được kết cấu theo các môđun. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở dạy nghề trong quá trình thực hiện, việc biên soạn giáo trình theo các môđun đào tạo nghề là cấp thiết hiện nay....

   71 p phqt 30/11/2017 38 1

 • Đồ án Cấp nước

  Đồ án Cấp nước

  Mục tiêu của đồ án nhằm tính toán, lựa chọn phương án tối ưu để thiết kế và xây dựng trạm xử lý nước cấp nhằm đảm bảo cung cấp đủ nước sạch cho nhu cầu dùng nước đến năm 2030 của người dân xã Thủy Phù, góp phần cải thiện sức khỏe người dân, hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội của xã.

   34 p phqt 27/11/2017 19 1

 • Bài tập tình huống Quản trị nhân sự

  Bài tập tình huống Quản trị nhân sự

  Bài tập tình huống Quản trị nhân sự giới thiệu tới người đọc một số tình huống điển hình trong thực tế công tác quản trị nhân sự. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn này và những ai quan tập dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   34 p phqt 19/04/2017 50 1

 • Bài giảng Tổ chức thi công - Nguyễn Quốc Toàn

  Bài giảng Tổ chức thi công - Nguyễn Quốc Toàn

  Bài giảng "Tổ chức thi công" do Nguyễn Quốc Toàn biên soạn có kết cấu nội dung gồm 2 phần: Phần 1 lập kế hoạch, tổ chức và điều khiển thi công xây dựng, phần 2 thiết kế tổng mặt bằng và tổ chức công trường xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

   135 p phqt 20/10/2015 50 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số